1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các dòng thành phẩm BlackBerry được tích hợp duy nhất cấu hình tầm cao, giá khá đẹp

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Khuyến Mãi - Giảm Giá' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition sở hữu thiết kế sang trọng hơn

  Cách thức đây vài ngày nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần công bố giảm mức giá mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition chính hãng. giá mua phân phối được trao về mức 9 triệu đồng, tụt đến 4,5 triệu đồng khi so với giá mua trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Một trong những chiếc điện thoại nổi trội như passport, đây là duy nhất phân khúc khá hợp ở Việt Nam, chúng ta cũng ưa chuộng dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà những nguyên mẫu này vẫn được dùng một các bước rất đa dạng và được cung cấp lớn rộng lớn rãi tại Việt Nam

  Bên cạnh đó, phiên bản này nhiều năng lực sẽ bị cạnh tranh cùng một lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất thời gian gần đây Việt Nam, cùng mức giá mua chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời hạn dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược mức giá của Blackberry phần nào tương trợ hãng tìm đến những người yêu thích BB thật sự yêu thích thành phẩm trước đầy rẫy các sản phẩm Android khác trên thị trường.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập mức tiền, giảm 50% so sánh cùng mức mức giá ngày xưa. Theo nhiều cửa hàng cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung ứng được một thời hạn ngắn.

  Lô tốt nhất tiên được nhập về từ Pháp, sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ Mexico và mẫu điện thoại này dùng Bàn phím chuẩn Azerty.

  >> Hàng mang từ nước ngoài thường được phân phối ở mọi trung tâm phân phối điện thoại Blackberry, cùng với passport, bất kể thành phẩm passport mang từ nước ngoài được cho là đợt xả hàng lớn về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức giá mua bằng 50% so sánh với từ trước tới nay.

  Duy nhất đơn vị chuyên bán Blackberry tại TP.HCM tiết lộ, lô tốt nhất tiên về Việt Nam khá ít, mức tiền xịn và nguyên seal (một tem niêm phong máy mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất to, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến hiện tại, người đi hỏi mua sản phẩm này cũng khá nhiều nên bất kỳ đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, thị trường Việt đang thấy 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là mẫu điện thoại nhập từ Pháp và phiên bản nhập từ Trung Quốc với mức giá rẻ hơn. Cả hai phiên bản này toàn bộ dùng phím Azerty, đều được cung cấp từ Mexico nhưng khác nhau ở một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn sản phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc máy. Chính điều này thiết kế cho máy rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Do nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được tất cả đầu nậu thu gom mang về Việt Nam và chào phân phối ở mức mức giá thấp hơn, gây nên cảnh loạn mức giá như bây giờ. Theo khảo sát, mức tiền bán của tất cả mẫu điện thoại passport xách tay hiện được chào cung cấp rẻ ở mỗi địa chỉ mỗi giá mua, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh giá mua về mức giá mua phân phối lần này, anh Thịnh Nguyễn, một fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức mức giá thích hợp khi so sánh với tuổi đời của sản phẩm đầu ra này. Bởi khả năng và cấu hình có thể không so sánh cùng tất cả sản phẩm cao cấp khác nhưng về làm, nó là một trong các sản phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, sản xuất của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so với một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số các thành phẩm thương mại mà Blackberry triển khai dịch vụ hiện tại, smartphone có tỉ trọng cao nhất, với lượng người tiêu dùng smartphone lúc này rất lớn, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng các mức mức tiền hết sức thuận lợi cho người yêu thích BB thì chiếc passport luôn luôn được

  Trang bị thể thấy, cùng mức giá cung cấp này, máy sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu sử dụng hơn trước rất nhiều. trong đó đó, ở thị trường chính hãng, tất cả tất cả các đại lý khi được hỏi đều "lắc đầu" khi không có khách đến hỏi thăm sản phẩm này.

  Điều này đúng cũng đã phản ánh đúng thực tế diễn ra ngày nay, khi tất cả người sử dụng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị duy nhất sản phẩm cao cấp mà điều họ cần, đó là sự định giá đúng cùng bản chất sự thật của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này