1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Bán Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

    Huong dan chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho em, ngoài ra chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, bạn cần chứng minh với lãnh sự quán là chính bản thân mình có đủ năng lực kinh tế để có thể sinh sống, học tập tại nước Canada trong suốt quá trình học tập và sinh sống ngay ở đây.

    Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của người thân. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải kinh tế quá trình đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu ba mẹ không thể chứng minh tài chính du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada : Đầu tiên là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Em nên tính toàn bộ lệ phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các mức phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố em đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng chi phí 1 năm đó.

    ♦ Tiếp theo Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là người thân hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho phụ huynh ngay Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở ngay Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Mọi phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần chuẩn bị thư xác nhận chức vụ, nghề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của phụ huynh.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là trở ngại của rất nhiều cha mẹ khi chứng minh tài chánh du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada.


    ♦ Trường hợp có gia đình ở ngay Canada thì ba mẹ có thể chứng minh một phần tài chánh cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ở ngay Canada. Tuy nhiên, học phí là do người ở Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của ba mẹ ngay ở Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của gia đình.

    Hãy cung ứng giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và bản thân phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh kinh tế du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh tài chính du học Canada phải có sự thích hợp và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải ưng ý với lệ phí sinh hoạt, học phí của bạn trong quá trình đầu và thích hợp với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của bạn hình thành từ thu nhập hàng tháng trong thời gian trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải lệ phí sinh hoạt của gia đình ở ngay Việt Nam và mức phí của du học sinh ở ngay Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có băn khoăn hay nguyện vọng làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng tài chính ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của em hoặc người thân:

    + Nếu bạn hoặc cha mẹ làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ kinh tế cư trú ở ngay Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu em có ba mẹ ngay ở Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chánh cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp em có được chỗ ăn và ở ở Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do em hoặc cha mẹ ở tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của em mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, em cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ cho em chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp em kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh tài chánh của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm kinh tế, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh đó ra, trong thời gian làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi băn khoăn khi em điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ngay tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp đỡ các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của bạn được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ giúp đỡ khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu em bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho bạn lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các em tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Xem thêm: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh kinh tế du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc ở Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ở TP.Hồ Chí Minh

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN
     
  2. thamnguyenthihoa957

    thamnguyenthihoa957 Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Quy trình làm việc:
    1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
    2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
    3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

    Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

    KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

    - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
    - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
    - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
    * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

    Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
    Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
    Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
     
  3. joongninh

    joongninh New Member

    Tham gia ngày:
    29/1/18
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cảm ơn bạn!
     

Chia sẻ trang này